10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Last updated on Tháng Hai 18th, 2020 at 10:45 sáng

Cuộc sống hiện đại với quá nhiều trách nhiệm và bổn phận khiến nhiều người quá tải. Các app điện thoại này sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt hơn và khoa học hơn.

Dưới đây là 10 app sẽ vô cùng hữu ích dành cho Android và iOS mà Blog kiến thức công nghệ đã tìm được. Mời bạn xem qua và tải thử nhé !!!

Alarmy

Alarmy là một trong những app khá hay giúp cuộc sống của bạn tốt lên từng ngày.

Alarmy App - 10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Dành cho những bạn thích ngủ nướng, app này chỉ đơn giản là để tắt báo thức bạn buộc phải giải hơn 3 bài toán mới chịu ngưng và khi giải hơn 3 bài não đã kịp tỉnh rồi muốn ngủ cũng không được nữa (ngoài ra còn có nhiều cách tắt báo thức như chụp hình, lắc điện thoại 45 lần…)

Link tải Alarmy:

Moo – Q

Khi tải app này về mỗi ngày vào thời gian không xác định nó sẽ gửi cho bạn một bài trắc nghiệm nhỏ sau một thời gian (một tuần) nó sẽ gửi kết quả như bạn có khả năng tập trung ở thời điểm nào, thời gian nào bạn có thể nhớ thông tin nhanh nhất. Mình hay dùng nó để làm ra thời gian làm việc hiệu quả nhất cho bản thân.

Moo - Q App

Life Cycle

Đây là ứng dụng sẽ đo lường một ngày chúng ta đã dành thời gian cho việc gì, giúp mình kiểm soát lại bản thân và chỉ cần mất 2 ngày để app tự động nhập thông tin.

Life Cycle App

Evernote

Evernote không chỉ đơn giản là một ứng dụng ghi chú mà còn là nơi bạn có thể lưu trữ mọi thứ, từ những khoảnh khắc cá nhân đến các dự án kinh doanh. Mọi nội dung luôn được giữ an toàn, bảo mật và sẵn dùng bất kỳ lúc nào bạn cần đến.

Evernote App - 10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

 

Water Your Body

Mải làm việc và quên uống nước? Đây là chuyện rất thường gặp, nhất là mấy bạn làm văn phòng. Nếu không uống đủ nước thì sẽ có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chẳng hạn như nhức đầu, mệt mỏi và các triệu chứng khác nặng hơn.

Giờ đây, với sự giúp sức của chiếc smartphone thì bạn không còn phải quá lo về vấn đề này nữa. Bạn có thể hẹn giờ nhắc nhở uống nước tùy theo các thời điểm phù hợp với công việc và thời gian biểu của bạn.

Water Your Body App
10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Duolingo

Một trong những Apps được đánh giá khá cao trong việc giúp bạn học một ngôn ngữ mới đó chính là Duolingo. Apps này sẽ giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể tự học theo cách thức phản xạ và tiến bộ nhanh chóng, điều đặc biệt là apps ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và Duolingo sẽ là một người thấy tuyệt vời trong việc giúp bạn nhanh chóng trau dồi từ vựng và giao tiếp.

Duolingo App - 10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Hiện tại Apps này hỗ trợ chú yếu cho các ngôn ngữ: Spanish, French, German, Portuguese, Italian, Irish, Dutch, Danish, Swedish và English. Các bài học được phân chia theo thứ lớp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ hơn.

Authy

Authy hỗ trợ bạn quản lý các mã đăng nhập hai lớp 2FA. Bạn có thể sync việc tạo code lên nhiều thiết bị khác nhau nên nếu lỡ có mất điện thoại thì cũng không phải mò đi setup 2FA lại hoặc thậm chí tệ hơn là không đăng nhập được vào các dịch vụ mình thường dùng. Authy cũng có bản cho máy tính.

Authy App

Lumosity

Lumosity là một trong những ứng dụng “luyện não” được đánh giá cao nhất hiện nay. Mỗi ngày, ứng dụng này sẽ “trộn” các trò chơi thành một hỗn hợp chung để người dùng khám phá. Được biết, ứng dụng này cũng có khả năng theo dõi sự tiến bộ của người dùng.

Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ phải thực hiện bài kiểm tra mang tên Fit Test để đánh giá trình độ và kỹ năng vốn có của bạn thông qua 3 trò chơi trí tuệ. 

Không chỉ kiểm tra năng lực của bạn mà Lumosity còn theo dõi sự tiến bộ của người dùng như thế nào bằng những số điểm cụ thể. Điều khiến Lumosity hấp dẫn hơn những cái tên còn lại trong bài viết này chính là việc nó hỗ trợ cả nền tảng trình duyệt web máy tính.

Lumosity App - 10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn
10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Google Translate

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch thuật mạnh mẽ nhất hiện nay với các tính năng hấp dẫn như dịch thời gian thực thông qua camera.

Với tốc độ dịch nhanh, độ chính xác ngày càng được cải thiện, Google Translate chắc chắn là ứng dụng không thể thiếu trong những chuyến du lịch, vi vu nước ngoài của bạn.

Google Translate App

Headspace

Đây là một ứng dụng có tới hơn 10 triệu người dùng và cho phép người dùng sử dụng miễn phí 10 ngày. Ứng dụng mang đến rất nhiều thông tin tập trung vào cải thiện khả năng sáng tạo, giảm tình trạng căng thẳng cũng như làm tăng của hạnh phúc của người dùng và chỉ cần sử dụng 10 phút mỗi ngày.

Headspace bao gồm các hướng dẫn bằng hình ảnh giúp người dùng thực hiện các phương pháp ngồi thiền hay chánh niệm để có được giấc ngủ ngon nhanh chóng, giải tỏa căng thẳng, stress sau một ngày làm việc bận rộn. Ứng dụng dễ cài đặt và có gửi nhắc nhở mỗi ngày.

HeadSpace App

Ngoài ra nó còn có thang điểm đánh giá mức độ tiến bộ của bạn. Xuyên suốt ứng dụng là những giai điệu ngọt ngào của nhạc thiền do người sáng lập ứng dụng và chuyên gia về chánh niệm Andy Puddicombe thuyết giảng.

TED

TED APP - 10 App Điện Thoại Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Hơn

Bạn cần cảm hứng? Mỗi ngày hãy dành ra một vài phút xem kho video diễn thuyết khổng lồ mà ứng dụng TED lưu trữ.

Với ứng dụng TED, người dùng có thể tạo các danh sách phát, khám phá các video theo chủ đề và thậm chí tải về để xem ngoại tuyến.

Ngoài ra TED còn hỗ trợ sub 2 ngôn ngữ giúp bạn trao dồi khả năng ngoại ngữ của mình tốt hơn !!!

Spiderum

Khác với các mạng xã hội như Facebook, Instagram… Spiderum là nơi kết nối, chia sẻ các quan điểm, kiến thức với những người dùng với nhau.

Hay nói cách khác thì Spiderum giống với các tạp chí. Nhưng thay vì chúng được một đơn vị biên tập thành các số thì nội dung lại được đóng góp từ các thành viên tham gia. Vì vậy các bài viết tại Spiderum sẽ phong phú và bánh cuốn hơn rất nhiều !!!

Spiderum

Các danh mục lớn của Spiderum là:
  • Quan điểm – Tranh luận.
  • Science2vn.
  • Phim, nhạc và sách.
  • Du lịch và ẩm thực.
  • Kỹ năng – Chuyện trò và tâm sự.

Sứ mệnh của Spiderum là tạo ra một sân chơi – nơi tập trung những nội dung thú vị và hữu ích, giúp các bạn trẻ nâng cao hiểu biết của bản thân và tìm thấy những người cùng chung đam mê với mình thông qua việc chia sẻ và thảo luận có văn hoá.

(Visited 310 times, 1 visits today)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x