3uTools – Phần mềm kiểm tra thông tin và quản lý iPhone chuyên nghiệp

3uTools – phần mềm kiểm tra thông tin và quản lý iPhone đang được sử dụng phổ biến thậm chí còn nhiều hơn cả công cụ chính hãng iTunes của Apple. Được đánh giá cao với giao diện thân thiện, nhiều chức năng 3uTools càng ngày càng chứng tỏ được tiềm năng của mình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

1.Cài đặt

Bước 1: Chúng ta tải trực tiếp từ trang chủ tại đây: Dowload
Bước 2: Sau khi tải xong cài đặt như ứng dụng bình thường. Mở file 3uTools vừa tải xong ra, ấn Yes để bắt đầu, rồi chọn tiếp Install để nó tự cài đặt.
Lưu ý: Bạn vẫn cần phải cài iTunes trước đó cho máy tính (để máy tính với iPhone nhận được nhau). Nếu máy tính của bạn chưa có iTunes thì 3uTools sẽ giúp bạn cài đặt luôn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

 

2.Sử dụng

Thông tin: bạn có thể quan sát và tìm hiểu 3uTool với ngôn ngữ tiếng Việt. Dễ dàng nhìn thấy trạng thái điện thoại, tuổi thọ pin, số lần sạc, nguồn gốc xuất xứ, mức độ bảo mật

3uTools – Thông tin

 

Bạn có thể kiểm tra sâu hơn khi click vào Xem báo cáo xác minh. Ở đây bạn có thể kiểm tra xem có phần nào của điện thoại bị thay k (Rất hữu ích cho những người mua điện thoại cũ).

iPhone đã bị thay nút home và pin

Ảnh, Nhạc, Video và Sách: bằng cách nhấn nhập ảnh và chọn tập tin hay chọn thư mục bạn có thể thêm ảnh, nhạc, video, sách từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng. Hoặc chuyển ảnh và nhạc, video, sách từ iPhone sang máy tính bằng cách nhấn xuất ra.

Xuất – Nhập ảnh

Tạo nhạc chuông: Mục này cho phép bạn tạo ra nhưng đoạn nhạc chuông mà mình yêu thích. Chỉ cần chọn file nhạc sau đó căn chỉnh tùy ý và ấn Tạo nhạc chuông.

Tạo nhạc chuông với 3uTools

Hình nền – Trên 3uTools đã sẵn có cả một kho hình nền thoải mái cho bạn chọn lựa. Bạn chọn tên thiết bị trước để cho ảnh được phù hợp nhất với kích thước màn hình của mình.

Cài hình nền cho iPhone

Nâng cấp & JB: đây chính là điểm nổi bật nhất của 3uTools.Nó giúp bạn trong việc cập nhật phần mềm rất đắc lực. Ngoài ra còn có thể thực hiện Jailbreak máy cho các bạn thích tìm hiểu; khôi phục dữ liệu (Restore) cực nhanh chóng và đơn giản. Tất cả chỉ cần 1 cú click.

Nâng cấp & JB
 

Hộp công cụ: Ngoài ra 3uTools còn rất nhiều chức năng, tiện ích cho bạn khám phá. Chúng ta có chuyển dữ liệu, vào chế độ phục hồi, dọn rác, chặn cập nhật iOS,…

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng – Hộp công cụ

 

Với giao diện tiếng Việt đơn giản dễ hiểu, bạn hãy tải về để có những trải nghiệm chuẩn xác nhất như những gì Blog kiến thức công nghệ đã giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn thành công.

(Visited 32 times, 1 visits today)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x