tìm hiểu và học trí tuệ nhân tạo AI

8 Website tốt nhất để bạn tìm hiểu và học trí tuệ nhân tạo AI

Dưới đây là danh sách những Website tốt nhất để bạn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo AI – nhằm tự trang bị cho mình những kiến thức công nghệ về nó để thích ứng với sự dịch chuyển của thị trường việc làm trong thời gian tới.

8 Website tốt nhất để bạn tìm hiểu và học trí tuệ nhân tạo AI
8 Website tốt nhất để bạn tìm hiểu và học trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI là gì ?

Theo Wikipedia Việt Nam thì trí tuệ nhân tạo hay AI (Artificial Intelligence) là trí thông minh được thể hiện bằng máy móc, trái ngược với trí thông minh tự nhiên được con người thể hiện.

Thông thường, thuật ngữ “trí tuệ nhân tạo” thường được sử dụng để mô tả các máy móc (hoặc máy tính) bắt chước các chức năng “nhận thức” mà con người liên kết với tâm trí con người, như “học tập” và “giải quyết vấn đề“.

1. OPEN AI

Nếu bạn muốn học tập và nghiên cứu về AI một cách dễ dàng và thoải mái nhất thì đây là nơi hoàn hảo nhất cho bạn.

Open AI là một blog có mục tiêu thúc đẩy trí thông minh kỹ thuật số vì lợi ích của nhân loại, và đó là lý do tại sao họ quyết định làm cho công việc nghiên cứu của họ có thể tiếp cận được với công chúng mà không bị ràng buộc tài chính.

2. MACHINE LEARNING MASTERY

Được tạo bởi tiến sĩ Jason Brownlee, một Developer chuyên nghiệp có nhiều bằng cấp cao về trí tuệ nhân tạo.

Đây là nơi dành riêng cho những người mới bắt đầu. Một số khóa học được cung cấp bởi blog này bao gồm Applied Machine Learning Process, Machine Learning Algorithms, Machine Learning With Python,…

3. CHATBOT’S LIFE

Bạn đang tìm kiếm một blog ai giàu nội dung? Nếu vậy thì đây sẽ là điểm đến thích hợp của bạn. Bạn có thể tìm thấy một loạt các công cụ, khóa học bổ ích tại đây.

Phần thú vị nhất ở đây là phần dự án. Trong phần này, bạn có thể theo dõi các dự án mới nhất và bắt đầu dự án của bạn. Nếu bạn là một blogger trong lĩnh vực AI, bạn cũng có thể viết bài cho blog này.

4. COURSERA

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 45 triệu người đến Coursera nhằm học tập về AI (Artificial Intelligence)
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 45 triệu người đến Coursera nhằm học tập về AI (Artificial Intelligence)

Cũng như 3 Website trên, Coursera mang đến cho bạn nguồn tài nguyên, dữ liệu học tập khổng lồ về mảng trí tuệ nhân tạo và đang được đông đảo người truy cập hàng ngày.

5. SCIENCEDAILY

Nếu bạn đang cần tìm 1 Website dạng All in one thì đây là nơi bạn nên ghé thăm.

Đây là một nơi bao gồm mọi thứ về AI, nổi bật nhất là tin tức AI. Trang này cung cấp những tin tức mới nhất về ai cũng như mọi thứ khác bạn cần về chủ đề AI.

6. GOOGLE AI BLOG

Đây là một nơi giải quyết các vấn đề thách thức nhất trong AI và các lĩnh vực liên quan. Blog này bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu rộng rãi về AI.

Thích hợp cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp.Một nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn học tập và nghiên cứu về AI và những thứ liên quan.

7. ARTIFICIAL-INTELLIGENCE.BLOG

Artificial - Intelligence blog là một blog để bạn tìm hiểu và học trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)
Artificial – Intelligence blog là một blog để bạn tìm hiểu và học trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence)

Artificial – Intelligence blog là một blog tuyệt vời bao gồm các tin tức về trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu AI, sách – tài liệu về AI, những người trong ngành AI, các hội nghị về AI và các công ty trong ngành này.

8. AI TRENDS

Đây là một nơi rất tuyệt vời vì bạn có thể tìm thấy những gì đang thịnh hành trong ngành công nghiệp AI ngay từ trang chủ. Bao gồm các danh mục kinh doanh, đầu tư, công nghệ, hội thảo trên Web, nghiên cứu và tài nguyên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư, ứng dụng kinh doanh và khởi nghiệp trong AI, cũng như các công nghệ như dữ big data, robot, xe tự lái, nhận dạng giọng nói – khuôn mặt, thì hãy theo dõi ai trends.

(Visited 11 times, 1 visits today)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of